Cam kết tiến độ dự án hiện đại Rivera Park Hà Nội Việt Nam

Rivera Park Hà Nội  là một trong các Siêu dự án nổi bật bởi Long Giang Land làm chủ đầu cơ. Tòa nhà có toàn vốn đầu tư lên trên 1.300 tỷ đồng với 666 Tòa tháp có diện tích nhiều chủng loại từ 76m2 tới 114m2, phục vụ được yêu cầu nhà ở của hơi nhiều đối tượng cư dân.
Được thành lập dựa trên ý nghĩ đó về một nơi chốn bình an cho mỗi dân chúng, Chung cư Rivera Park sinh ra trong sự hòa quyện tinh sảo giữa phong cách hiện đại và thiên nhiên, mong đợi sẽ mang lại cho cư dân một đời sống tuyệt vời, hoàn toàn thuận lợi với không gian tươi mới luôn thềm nhà. Theo kế hoạch, Siêu dự án Rivera Park Vũ Trọng Phụng sẽ xong vào Quý III/2017…………………………..

Phối cảnh chung cư Rivera Park Hà Nội

THÔNG TIN DỰ ÁN RIVERA PARK HÀ NỘI HÀ NỘI

Tên Tòa nhà: Trung tâm thương mại dịch vụ tòa office và nhà sống 69 Vũ Trọng Phụng
Tên thương mại: Chung cư Rivera Park Vũ Trọng Phụng
Vị trí: 69 Vũ Trọng Phụng
Chủ đầu cơ: tổ chức CP đầu tư và phát triển đô thị Long Giang
Đơn vị mở bán: Công ty CP Địa ốc Đất xanh Miền Bắc
Tổng diện tích đất: 10.627 m2
Tổng diện tích cây xanh & sân đường: 7.969 m2
Mật độ xây dựng: 37%
Quy mô: 02 tòa nhà 22 tầng (2 tầng hầm để xe, 2 tầng thương mại)
Loại Tòa tháp: 76 – 116 m2 ( Loại 2 phòng ngủ & 3 phòng ngủ )
Bàn giao nhà: Dự kiến Quý I/2018………………………..


ĐỊA ĐIỂM CĂN HỘ RIVERA PARK THANH XUÂN

Tòa nhà Rivera Park Vũ Trọng Phụng sở hữu địa điểm giữa hành chính Quận Thanh Xuân, chiếm hữu một địa điểm đắc địa chỉ cách trung tâm đô thị khoảng 6km tính từ Hồ Hoàn Kiếm, dân cư có thể trải nghiệm mọi lợi ích – dịch vụ từ y tế , giáo dục đến mua sắm, giải trí, thể thao một cách dễ dãi và lập cập……………………

Vị trí đắc địa tại chung cư Rivera Park Hà Nội

TIỆN ÍCH  CĂN HỘ RIVERA PARK HÀ NỘI THANH XUÂN

đời sống tiến bộ ngay hối hả bận rộn, nên hầu hết mỗi khách hàng khi lựa chọn mua Siêu dự án đều tìm kiếm một môi trường sống không những dễ chịu nhưng còn hoàn toàn lợi ích, giúp họ bớt đi nỗi lo toan và tiết kiệm được thời gian, công huân. Hiểu được tâm tư nguyện vọng này của các dân cư tương lai, Rivera Park Vũ Trọng Phụng mang tới các lợi ích trong khu thiết thực với chất lượng hoàn hảo
Hồ bơi ngoài trời với góc nhìn bao quát toàn cảnh vừa là nơi thư giãn tuyệt vời và tận hưởng các giờ phút bên tổ ấm sau ngày dài mệt nhọc, cũng là nơi mỗi người dân có thể tập luyện sức khỏe mỗi ngày.
Bể bơi trong nhà tại Rivera Park Vũ Trọng Phụng được kiến thiết theo chuẩn quốc tế, được làm ấm bởi hệ thống lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt. Bể bơi bốn mùa sẽ giúp bạn lưu giữ những giây phút thư giãn vui miệng bên bằng hữu và người thân…………………….

Tiện ích bể bơi tại Rivera Park Hà Nội

CHI TIẾT MẶT BẰNG  DỰ ÁN RIVERA PARK HÀ NỘI

Chủ đầu tư Tổ hợp chung cư đặt tiêu chí chất lượng ở lên hàng đầu với lối xây cất lớn mở, diện tích cây cỏ lên đến 8.057 m2 nằm xen kẽ cùng khu Tổ hợp căn hộ và những lợi ích như bể bơi trong nhà, bể ngoài ngoài trời, nhà trẻ, phòng Gym, đường đi bộ lát đá, sân chơi cho em bé,… nhằm mang tới sự hài hòa về cảnh quan và môi trường trong lành cho dân chúng. Nhà cao tầng Chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng gồm 666 Tòa tháp cao cấp với những loại diện tích:
+ Nhà cao tầng loại A 3 Phòng ngủ: Diện tích 110.4 m2
+ Chung cư loại B 3 Phòng ngủ: Diện tích 102.22 m2
+ Dự án loại C 3 Phòng ngủ: Diện tích 101.02 m2 ~ 114.41 m2
+ Căn hộ loại D 2 Phòng ngủ: Diện tích 76.02 m2 ~ 89.14 m2
+ Khu đô thị loại E 2 Phòng ngủ: Diện tích 76.02 m2 ~ 79.82 m2…………………

Mặt bằng điển hình chung cư Rivera Park Hà Nội

CÔNG TRƯỜNG THI CÔNG DỰ ÁN RIVERA PARK VŨ TRỌNG PHỤNG

Siêu dự án Chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng được Chủ đầu cơ giành mọi tâm huyết để thành lập nên với mơ ước mang lại cho thị lớp bất động sản Thủ Đô mang thương hiệu Chung cư Rivera Park Hà Nội trước tiên. Chính bởi thế tiến độ xây đắp Siêu dự án Tổ hợp căn hộ Rivera Park đang triển khai liên tục và Nhà đầu cơ Long Giang cam kết sẽ bàn giao Căn hộ vượt tiến độ dự kiến đặt ra.
Dưới đây là hình ảnh công lớp xây cất tại Tổ hợp căn hộ Chung cư Rivera Park Hà Nội cập nhất liên tiếp nơi đây…………………..

Tiến độ thi công chung cư Rivera Park Hà Nội

+++ Tin mới : Giới thiệu chung cư goldsilk residence Việt Nam

TỪ KHÓA LIÊN QUAN : Chung cư Rivera Park Hà Nội , Rivera Park Hà Nội , Rivera Park , Chung cư Rivera Park , Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng , Rivera Park Vũ Trọng Phụng