Dư luận về dự án hiện đại HD Mon City Việt Nam

Chung cư Mon City là một đô thị thu nhỏ tuổi tân tiến với môi trường ở chất lượng cùng các tiện ích cao cấp sẽ là nơi định cư lý tưởng cho mọi tổ ấm. Được AEDAS – một công ty kiến trúc hàng đầu Hồng Kông quy hoạch, thể hiện phong cách vượt trội, đáp ứng hoàn toàn mọi nhu cầu với nhiều mô hình từ khu căn hộ đẳng cấp đến văn phòng và khu mua sắm với không gian thoáng rãi. Khu Mon 1: Gồm 02 Nhà cao tầng tháp cao 30 tầng phổ biến 02 tầng hầm, 02 tầng thương mại, dịch vụ và 28 tầng Tòa tháp Căn hộ. Khu Mon 2: Gồm những tòa tháp hỗn hợp cao tầng với…

Khu phố Mon bao gồm 147 căn hộ phố thương mại. Sự tinh sảo trong thi công đã tối ưu hóa diện tích dùng, mang ánh sáng và không khí tự nhiên cho tất cả những phòng ngủ. Đây là điểm ưu việt mà rất ít khu Khu đô thị tại Việt Nam có được……………..

 

Phối cảnh chung cư Mon City Mỹ Đình

THÔNG TIN CĂN HỘ MON CITY CẦU GIẤY

Chung cư Mon City Mỹ Đình có quy mô lớn nhất so với các Tòa tháp trong địa phận Mỹ Đình bây giờ. Được đầu bốn bài bạn dạng về mặt cơ sở hạ tầng kỹ thuật và phô hướng phát triển trong tương lai, Siêu dự án là cơ sở tạo dựng và tạo ra một thị trấn thu nhỏ dại tuyệt hảo, bền vững trong quy hoạch bình thường phía Tây Thủ Đô.

Được AEDAS – một tổ chức xây dựng số một Hồng Kông quy hoạch, Chung cư Mon City Mỹ Đình thể hiện đẳng cấp vượt trội, đáp ứng vẹn toàn mọi yêu cầu với nhiều mô hình từ khu Dự án đẳng cấp đến văn phòng và khu mua sắm không gian lớn rãi.

+ Tên Tòa tháp: Quần thể Chung cư Mon City Mỹ Đình

+ Chủ đầu bốn: công ty Cổ phần Đầu tư Địa Ốc Hải Đăng

+ bốn vấn: TUVA Media Real Estate

+ Tổng vốn đầu bốn cho Tổ hợp căn hộ: 8,353 tỷ đồng

+ Diện tích thành lập:8 Ha

+ Thời gian dự định chấm dứt: Quý 2 Năm 2017

+ nhà cửa được xây dựng trên vùng đất 70.486m2 (hơn 7ha) trong đấy gồm 2.128 Dự án và 90 căn kế bên.

+ Quy mô dự đoán diện tích đất xây dựng tòa tháp nhà ở cao tầng khoảng 44.106m2

+ Diện tích đất cây cối hạ tầng kỹ thuật khoảng 13.962m2

+ Diện tích đất phô giao thông khoảng 12.418m2

+ Thời gian: Khởi công quý II/2015 dự kiến ngừng quý II/2017

+ Khu Mon 1: Gồm 2 Tổ hợp chung cư tháp cao 30 tầng, phổ biến 2 tầng hầm, 2 tầng thương mại, dịch vụ và 28 tầng Quần thể Căn hộ

+ Khu Mon 2: gồm các công trình hỗn hợp cao tầng với tầng hầm liên thông, những tầng thương mại đẳng cấp, những khu dịch vụ vui chơi giàu có

+ Khu Phố Mon: bao gồm 147 căn nhà liền kề xây cất 5 tầng và 1 tum

Với quy mô nổi bật, Chung cư Mon City xứng đáng là trái tim của địa phận Mỹ Đình…………………….


ĐỊA ĐIỂM CHUNG CƯ HD MON CITY CẦU GIẤY

Chung cư Mon City Mỹ Đình nằm ngay góc té tứ phô Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, và Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Hải Đăng City có kế nối giao thông với bên ngoài gần giữa Hội Nghị Quốc Gia, Trường học Đoàn Thị Điểm, Việt Úc, hay một số Trường đại học giang sơn, Đại Học Thương Mại, Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh. Là cầu nối những trục giao thông cần thiết như đường 32, phô Phạm Văn Đồng, đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, phô Lê Đức Thọ……

 

Vị trí dự án Mon City

 

+++ Click vào đây : Thông tin chung cư mon central láng hạ Đống Đa

TIỆN ÍCH  CĂN HỘ HD MON CITY MỸ ĐÌNH

– Được kiến tạo theo phong cách văn minh, Khu đô thị Chung cư Mon City Mỹ Đình được thiết kế với giữa thương mại, khu vui chơi,phòng tập gym, khu trung tâm thương mại giải trí dành cho dân cư, bênh viện, khu chợ trung tâm sắm sửa luôn trong Nhà cao tầng.

lợi ích Tòa nhà Chung cư Mon City được thành lập và xây dựng theo thi công Châu Âu do năm đơn vị xây dựng nhiều người biết đến. những nhà kiến thiết đã lồng ghép bởi vì những ý nghĩ đó sáng kiến đưa khuôn viên cây trồng, đồng loạt cùng tất cả những công trình tiện lợi hiện đại được tích hợp trong dự án, bao gồm: giữa thương mại, khu thương mại, nhà cửa công viên sinh thái, nhà trẻ nội bộ, khu trung tâm thương mại dành cho trẻ em, bể bơi bốn mùa ngoài trời, phòng khám chữa bệnh, thẩm mỹ Spa…..

CHI TIẾT MẶT BẰNG  DỰ ÁN MON CITY MỸ ĐÌNH

Chung cư Mon City Mỹ Đình đang là điểm nóng hấp dẫn được người mua nhà với những tính toán có lí về thị trường cũng như những nghiên cứu thâm thúy của chủ đầu tư về tâm lý sở hữu nhà tại thị lớp Thủ Đô, Tòa nhà đưa ra một bạn dạng kiến thiết những Nhà cao tầng mang tích thiết thực với tâm lý, nhu cầu sử dụng nhà ở của từng cá nhân. Đáp ứng được mọi nhân tố về diện tích, số lường phòng ngủ, môi trường phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh…với xây đắp các Tòa tháp từ 52.6m2 – tới những căn hộ có 3 phòng ngủ 86m2. Đây là một trong các xây dựng đang hot nhất thị trường mua phân phối Tổ hợp căn hộ hiện thời.

Với các kiến trúc tuyệt vời, câu kết nhiều yếu tố mới trong kiến thiết mới, mang đến nhiều giá trị đích thực cho cách sống, Quần thể Mon City ngay lắng nghe những ý kiến của người dân và ngay hoàn thiện mình để sứng đáng là nơi an cư lạc nghiệp của bạn…..

 

Mặt bằng căn hộ Mon City Mỹ Đình

BẢNG HÀNG VÀ CHÍNH SÁCH DỰ ÁN MON CITY CẦU GIẤY

– Giá mở bán: Dự kiến giá bán Khu đô thị Chung cư Mon City Mỹ Đình 27 – 30tr/m2 (VAT + Full Nội thất cao cấp)

– Tiến độ đóng tiền khi mua Tòa tháp Mon City:

+ Đợt 1: người dân nộp tiền 30% ý nghĩa Nhà cao tầng khi bắt đầu ký hợp đồng mua phân phối

+ Đợt 2: Khách hàng thanh toán 15% giá trị Khu đô thị khi thành lập tầng 5

+ Đợt 3: cư dân thanh toán 15% ý nghĩa Nhà cao tầng khi thành lập tầng 15

+ Đợt 4: Khách hàng đóng tiền 10% ý nghĩa Tòa tháp khi xây dựng tầng 25

+ Đợt 5: người dân thanh toán 25% giá trị Tổ hợp chung cư khi bàn giao nhà và trao chìa khóa

+ Đợt 6: người dân đóng tiền 5% ý nghĩa Tòa tháp khi bàn giao sổ hồng….

CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG DỰ ÁN MON CITY MỸ ĐÌNH

Hiện tại dự án đã khởi công và tiến hành quây ngăn để thành lập. Quần thể Hải Đăng dự đoán sẽ bàn giao vào quý II năm 2017

Toàn bộ phần cọc đã được ép, và tòa tháp xây dựng Tòa nhà HD MON sẽ xây đắp theo cách thức tiên tiến nhất hiện tại (top-down) là công nghệ kiến trúc phần ngầm của công trình nhà, theo phương pháp từ trên xuống, khác với nguyên lý truyền thống: kiến thiết từ dưới lên.

Trong công nghệ thiết kế Top-down người ta có thể đồng thời vừa xây đắp những tầng ngầm (bên dưới cốt ± 0,00 (cốt ± 0,00 tức là cao độ mặt nền hoàn thiện của tầng trệt tòa tháp nhà, đọc là cốt không)) và móng của tòa tháp, vừa xây dựng một số hữu hạn những tầng nhà, thuộc phần thân, bên trên cốt không (trên mặt đất)…..

 

Tiến độ thi công chung cư Mon City

 

*** Hãy chú ý : các dự án bất động sản

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Mon City , Mon City , Chung cư Mon City Mỹ Đình , Chung cư HD Mon City , Chung cư Hải Đăng City , …