Đổ vốn vào tòa nhà giá gốc GoldSeason-TNR 47 Nguyễn Tuân Việt Nam

Chung cư GoldSeason nằm trong quy hoạch toàn thể Quận Thanh Xuân. Căn hộ nằm lại khu giữa cốt lõi về kinh tế chính trị xã hội của Quận Thanh Xuân. Hơn thế nữa Chung cư còn gắn kết với cục bộ khu trung tâm thương mại giải trí phệ của quận cũng như các Tòa nhà to trọng tâm khách của Quận cũng như tổng thành phố Hà Nội. Chỉ nói riêng về điểm tốt trên cũng đủ cho chúng ta thấy được giá trị tiện lợi bự phệ mà Chung cư đem lại cho quý người dân nếu lựa chọn Tòa tháp tại đây.

Mang đẳng cấp đẳng cấp đầy ắp sức sống thời đại và khác lạ hoàn toàn so với mọi thứ Chung cư bao quanh, GoldSeasons là phức hợp nhà sống, cơ quan, dịch vụ dành cho người thành thị tươi vui, yêu thiên nhiên và cuộc sống…………………………………………………………………..

GIỚI THIỆU CHUNG CƯ GOLD SEASON NGUYỄN TUÂN
 

+ Tên Nhà cao tầng:  Chung cư Gold Seasons
+ Chủ đầu bốn: Công ty cổ phần bất động sản Mùa Đông – VID

+ Đơn vị quản lý và tạo ra Tổ hợp căn hộ: TNR Holdings Việt Nam

+ Loại hình: Khu phức tạp tiện ích và Khu đô thị đẳng cấp

+ địa điểm : 47 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

+ Tổng quan Chung cư GoldSeason 47 nguyễn tuân :

+ Tổng diện tích: 22.371 m2

+ Đất thành lập : 8.131m2

+ 4 Tòa tháp cao từ 27 – 35 tầng N01, N02, N03 gồm 1500 Quần thể

+ N01: Summer 1 + Summer2 với 800 căn hộ

+ N02: Autumn cao 35 tầng với 400 Khu đô thị

+ N03: Spring cao 27 tầng với 300 Chung cư

+ Mật độ xây dựng: 36.4%

+ Khuôn viên vườn hoa: 1.616m2

+ Kiến trúc: xây đắp theo đẳng cấp và lối ở Mỹ

+ Đơn vị xây dựng: Công ty thiết kế Moore Ruble Yudell của Mỹ

+ Đơn vị xây đắp: Công ty Cổ phần xây dựng và Kinh doanh địa ốc tự do

+ Bảo lãnh tài chính: Ngân hàng Maritime Bank

+ Đơn vị độc quyền bán chính thức: Hệ thống khu chợ Quần thể bất động sản STDA…

 

ĐỊA ĐIỂM CHUNG CƯ GOLD SEASON NGUYỄN TUÂN

Vị trí Quần thể GoldSeason tọa lạc tại số 47 Nguyễn Tuân là Vị trí trung tâm kinh tế xã hội phát hành thuộc Quận Thanh Xuân, giao thông hết sức dễ ợt. Chỉ cách phô Nguyễn Trãi 300m, đây là khu vực sầm bậc nhất của quận Thanh Xuân với tốc độ sản xuất hạ tầng cao nhất thủ đô Hà Nội…

 

 

=> Mời bạn đọcChủ đầu tư GoldSeason

 

TIỆN ÍCH CAO CẤP  CHUNG CƯ GOLDSEASON THANH XUÂN
 

Ở Siêu dự án Gold Season chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam rất chú trọng vào tiện ích và cảnh quan. Đúng với slogan " Vị Thế Vàng – phong cách Sang" Căn hộ GoldSeason xứng đáng là chung cư tư mùa tiến thưởng đẹp nhất Thủ Đô.

Dự án GoldSeason 47 nguyễn tuân hội tụ 99 tiện lợi hiện đại, đồng bộ phục vụ tối đa nhu cầu cho một cuộc ở dễ chịu, tiện nghi với phong cách hoàn toàn khác lạ. Mỗi nơi trong GoldSeason đều khai thác triệt để từng góc nhìn, chau chuốt đến từng cụ thể để đạt đến sự dễ chơi, tinh sảo, đẳng cấp…
 

Hệ thống tiên ích cao cấp tại chung cư GoldSeason

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  CĂN HỘ GOLDSEASON THANH XUÂN
 

Không chỉ có kiến tạo ấn tượng ở bề ngoài khác lạ, Dự án GoldSeason 47 nguyễn tuân còn là công trình hài hòa với thiên nhiên và môi trường. Ban công rộng, logia được bố trí có lí, Tổ hợp căn hộ có nhiều cửa sổ và tường bằng kính, mọi thứ các Quần thể đều đón ánh sáng và gió tự nhiên. Trục hành lang rộng và bố trí lanh lợi giúp thông khí liên tục lưu thông bên trong Tòa tháp. Ngập tràn trong bầu khí trời tươi mát chính là không gian ở tuyệt vời dành cho người dân tân tiến…

Mặt  bằng Chung cư GoldSeason được kiến thiết đa dạng các diện tích từ 60m2 – 120m2. Từ các Tổ hợp căn hộ 2 PN cho tới Siêu dự án 3PN.

 

Thiết kế mặt bằng căn hộ goldSeason

BẢNG HÀNG VÀ ƯU ĐÃI DỰ ÁN GOLDSEASON NGUYỄN TUÂN
 

Hiện tại, chủ đầu tư Dự án GoldSeason 47 nguyễn tuân – TNR đưa ra mức giá phân phối rất hợp lý đối với tòa Autumn đang bán nhằm tạo cơ hội dễ dàng cho khách hàng khi mua nhà tại Chung cư GoldSeason.

Gía mở bán hợp lý, nộp tiền linh hoạt của GoldSeason

Chỉ với giá từ 29 triệu/m2 tức là từ 1,9 tỷ – 3,9 tỷ (đã gồm VAT + Full nội thất) là khách hàng đã có thể sở hữu luôn một Quần thể hiện đại tại Tổ hợp chung cư Goldseason cùng với nhiều ưu đãi thú vị.

– Giá bán và chính sách Chung cư GoldSeason 47 nguyễn tuân

+ Thanh toán đợt 1: từ 190 triệu/căn

+ Ưu đãi đóng tiền sớm 8,5% ý nghĩa Nhà cao tầng

+ Lãi suất 0% trong 20 tháng

+ Chiết khấu 2% cho nhóm gia đình

+ Tặng 2 lượng vàng trị giá 70 triệu đồng cho 30 khách hàng đầu tiên đặt mua Nhà cao tầng 3PN…

CÔNG TRƯỜNG THI CÔNG CHUNG CƯ GOLDSEASON NGUYỄN TUÂN
 

Thông tin cập nhật ngày 5/12/2015 Chung cư GoldSeason 47 nguyễn tuân xong xuôi san mặt bằng. hối hả đẩy nhanh tiến độ, bây chừ tiến độ kiến thiết Dự án GoldSeason 47 nguyễn tuân đã ngừng đã giải tỏa ngừng mặt bằng và đang vận chuyển máy móc vào tiến hàng xây đắp ép cọc nhồi. Tổ hợp căn hộ GoldSeasons dự đoán bàn giao vào quý II/2018…
 

Tiến độ thi công chung cư GoldSeason