Ưu đãi căn hộ nghỉ dưỡng chất lượng cao The Coastal Hill Quy Nhơn

Tòa nhà khách sạn 5 sao Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn là hòa tan hotel 5 sao V.I.P làm việc Nhơn Lý, Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định .Nhà ở cao tầng nằm trên đồi sát biển thuộc quần thể nghỉ dưỡng FLC Beach & Golf khu nghỉ dưỡng Ở Quy Nhơn nắm giữ sân golf, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, Nhà biệt thự và giải trí thư dãn hạng sang mang đậm cá tính riêng âu lục kỹ càng và tiến bộ. FLC Condotel Coastal Hill đc quy hoạch với tổng vốn có kế hoạch 2.800 tỷ đồng, 1500 buồng gồm 4 tòa với chiềucao 11 tầng và gồm bề dài giao động 1km. tổ hợp hotel The Coastal Hill FLC Quy Nhơn sẽ giữ lại được hầu như kỉ lục new sống Việt Nam…………………………………………………………………………………………………

Tổng quan Coastal Hill Quy Nhơn

KHÁI QUÁT CONDOTEL FLC THE COASTAL HILL FLC GROUP

✳ thương hiệu dự án: The Coastal Hill FLC Condotel

✳ chỗ đứng: thôn Nhơn Lý, TP Quy Nhơn, Bình Định (vùng eo Gió Nhơn Lý, Quy Nhơn, Bình Định).

✳ Về độ lớn Tòa nhà : Nhà ở cao tầng The Coastal Hill FLC Group với độ dài lên tới mức sát 1km sở hữu tổng diện tích mặt phẳng khai trương là 101.250 m2 ,bao gồm 4 tòa chiếm dụng độ cao 11 tầng , nắm giữ tổng giá thành bài bản 2.800 tỷ, quy mô 1.500 phòng tiếp khách sạn.

✳ dịp khai công : 15/06/2017 –> cơ hội chuyển giao : Tháng 6/2018

đào bới câu hỏi bảo đảm môi trường xung quanh, Tập đoàn FLC dự kiến sẽ xây dựng Condotel FLC Coastal Hill là Tòa tháp đầu tiên cung cấp nghiêm nhặt các tiêu chí sản phẩm xanh của Mỹ (LEED) & của VN (Lotus), bao gồm có những chỉ tiêu như nâng cao chất lượng môi trường sống, tăng công dụng phù hợp của sản phẩm có sự thay đổi của môi trường thiên nhiên và áp dụng nguồn năng lượng cải tạo một cách tiêu giảm………………………………………………………………………………………………………….

ĐỊA ĐIỂM CĂN HỘ KHÁCH SẠN FLC THE COASTAL HILL QUY NHƠN

❖ chủ đầu tư dự án Tòa chung cư The Coastal Hill FLC Condotel : là FLC Group – 1 trong cái tên đáng khâm phục nằm trong lĩnh vực Nhà Đất Bất Động Sản Được biết thêm đến qua các chiến thắng cũng như FLC tại Quy Nhơn, sa sầm Sơn, Quảng Bình, Nha Trang … Tổng thầu thi công: tổ chức cổ phần mở cửa Faros. Nhà thầu thiết kế: Baumschlager Eberle (Áo). chủ thầu mẫu mã cảnh đẹp: West Green kiến thiết (Canada). chăm sóc kiểu dáng: tập đoàn lớn Tư vấn bắt đầu VN – VNCC

❖ độ lớn Căn hộ: Tổ hợp căn hộ nhiều năm xấp xỉ 1km,bao gồm 4 tòa với độ cao 11 tầng , có tổng Ngân sách chi tiêu có kế hoạch 2.800 tỷ, độ lớn một.500 buồng hotel.

❖ tổng quy hoạch khu đất: 101.250 mét vuông

❖ đất bắt đầu: 12.530 m2.

FLC The Coastal Hill Quy Nhơn khi là FLC nhóm đc gạn lọc ở trong phần cực kì đắc địa, nằm ở đồi cao nắm giữ phía view quan sát trực tiếp ra biển, một không khí thông thoáng, rộng mở. ví như kiểm tra về tử vi thì đây chính là cụ tựa lưng vào núi, bên hướng ra phía biển.

bên cạnh đó, đc đầu tư khá lao động về mặt kiến trúc mang các nhà tới từ nước ngoài, hotel thiết kế căn cứ vào cảm giác kể từ hotel đang làm việc – vốn đạt được các phần thưởng về phong cách xây dựng của VN và nước ngoài. Condotel FLC Coastal Hill ôm trọn vòng cung Eo Gió , một điểm du lịch tương đối có tiếng nghỉ ngơi Quy Nhơn…………………………………………………………………….

Vị trí Condotel FLC The Coastal Hill

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CĂN HỘ KHÁCH SẠN FLC THE COASTAL HILL QUY NHƠN

✶ Thông tin bổ ích : dự án

Condotel FLC Coastal Hill được mở cửa bởi Tập đoàn FLC nhóm làm CĐT. Đây là 1 công ty BĐS nổi tiếng có tiếng tăm đã được cam kết ràng buộc qua các Tòa nhà trước kia như FLC dự án Landmark Tower Lê Đức lâu, FLC Garden vùng thành phố, FLC Sầm Sơn… nơi cuốn hút nhưng mà nhiều vật phẩm vị FLC làm cho người đầu tư không những bằng ngoại hình đẹp nhất, chất lượng mà còn vì cụm lợi ích nhưng nó mang lại.

không giống gồm nhiều Tòa tháp Khác, Dự án The Coastal Hill Quy Nhơn là hòa tan của 2 loại hình Nhà Đất Bất Động Sản nên vừa có các tiện nghi của một khách sạn, vừa bao gồm hữu ích của một khu căn hộ. chi tiết :

✳ công dụng hotel The Coastal Hill : Nhà cao tầng Căn hộ khách sạn FLC Quy Nhơn cung cấp hình thức của hotel sở hữu phong cách 5 sao bảo đảm sẽ khiến bạn phải choáng ngợp and yêu thích mang cũng như hồ bơi, câu lac bộ sức lực, hộp tối, ẩm thực ăn uống, hình thức thư tín và hình thức dịch vụ buồng 24/24

✳ ích lợi Dự án: đó là Tòa nhà bước đầu tiên tích hợp chi tiết hotel Cao ốc tạo nên nơi thu hút khái niệm bạn. nhiều Cao ốc có thiết kế phần lớn các ích lợi căn bếp, phòng tiếp khách, buồng ngủ,…với rất đầy đủ vẻ ngoài làm bếp rồi cho khách du lịch có thể đi chợ and trải niệm phong cách sinh hoạt như chủ yếu ngôi nhà mình.

mà hơn nữa chính do Tòa tháp Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn phía trong quần thể Tòa chung cư cùa FLC Quy Nhơn buộc phải thừa hưởng thụ những nhiều bộ máy tác dụng nhiều chủng loại mà Nhà cao tầng Tòa chung cư mang lại như:

♦ phòng luyện tập gym, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chuyên nghiệp, chất lượng cao cao,hình thức chu đáp nồng hậu.

♦ vườn trẻ, khu trung tâm thương mại giả trí cao cấp.

♦ City shophouse nhộn nhịp, phố xá đi bộ, công viên hải dương.

♦ vườn quốc gia cao nhất Việt Nam FLC Safari

♦ bộ máy các ẩm thực quầy bar mặt biển nắm giữ siêu thị càng nhiều and phong phú và đa dạng.

♦ Sân golf mênh mông chiếm lĩnh 36 hố golf dạng link.

♦ Bể bơi vô cực với bề dài dao động một km chạy dọc theo khách sạn.

♦ khu trường học được gắn vào tạo nên sự giúp đỡ cho cư dân sống trong trên đây

nói cách khác, Condotel FLC The Coastal Hill là một trong Chung cư đẳng cấp làm việc Việt Nam với những tiêu chí thế giới, cấu tạo hoàn hảo đạt tiêu chuẩn 5 sao đó sẽ là cơ hội chẳng thể bỏ lỡ cho các người đầu tư tuyệt cợ hội hiếm hoi đối với các quý khách hàng mong muốn duy nhất bầu không gian khu nghỉ dưỡng cạnh biển thuộc những có ích sang trọng………………………………………………………………………….

Tiện ích Dự án The Coastal Hill